Search

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Ứng dụng cao su silicone trong ngành công nghiệp điện và điện tử
Jul 06, 2018

Ngoài một số lượng lớn cao su silicone cho dây và cáp cách điện da, trong ngành công nghiệp điện tử và điện cũng được sử dụng rộng rãi như một kết nối, con dấu điện, giảm xóc các bộ phận, động cơ stator cuộn dây cách nhiệt băng, nhiệt độ cao con dấu chiết vòng và động cơ vòng đẩy áp lực cao.

Việc sử dụng vành đai cao su silicone lưu hóa tự dính cho vật liệu cách nhiệt cuộn dây điện, có thể được làm bằng nhiệt, độ ẩm, chống rung và các đặc điểm khác của động cơ, và được sử dụng rộng rãi trong điều hướng, khai thác mỏ và luyện kim và các phòng ban khác.

Các chất cách điện được làm từ cao su silicone và sợi silicon cao su silicon có đặc tính trọng lượng nhẹ, hiệu suất tốt và bảo vệ tốt chống lại vòng cung bay, sương muối, chống bụi và vân vân, so với gốm cách điện. Chiết áp thế và chiết áp suất chịu nhiệt cao sử dụng một số lượng lớn ống lót cách nhiệt bằng cao su silicone và vòng đệm để đảm bảo hiệu suất tốt của chiết áp.

Thiết bị truyền thông đường dài thấp, ống dẫn mềm, ống SCR công suất cao, thiết bị trao đổi nhiệt không khí lò hơi, con dấu mặt bích lò vi sóng, vv, tất cả đều sử dụng cao su silicone rộng rãi. Ống cao su silicone chịu nhiệt, ngoài tất cả các cao su silicone chịu được cao, nhiệt độ thấp, chống lão hóa và cách điện tuyệt vời, nhưng cũng có co ngót nhiệt, có thể được sử dụng cho một loạt các thiết bị điện kết nối, bảo vệ và cách nhiệt .


Kiến thức Ngành có liên quan