Search

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Đặc điểm và ứng dụng của methyl Silicon dầu
Oct 23, 2018

Lớp silicone dầu là sự ổn định hóa chất không mùi, không độc hại, sinh lý trơ, tốt, điện cạnh và thời tiết kháng, phạm vi rộng độ nhớt, thấp điểm đóng băng, flash điểm cao, tính chất kỵ nước tốt và cắt cao sức đề kháng. Ngoài ra, methyl Silicon dầu có các ưu điểm sau:

(1 hiệu suất nhiệt độ nhớt) là tốt nhất trong số các chất lỏng bôi trơn, và sự thay đổi độ nhớt là nhỏ trong một phạm vi nhiệt độ rộng. Điểm đóng băng của nó nói chung là ít hơn-50 ° C, và một số như là cao như-70 ° C, lưu trữ lâu dài ở nhiệt độ thấp, sự xuất hiện của dầu, nhớt không thay đổi, đó là một cơ sở dầu với nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, phạm vi nhiệt độ rộng.

(2) sự ổn định oxy hóa nhiệt tuyệt vời, chẳng hạn như nhiệt độ phân hủy nhiệt > 300 ° C, mất mát bay hơi thấp (150 ° C, 30 ngày, mất mát bay hơi là chỉ có 2%), kiểm tra quá trình oxy hóa (200 ° C, 72 h), độ nhớt và axit giá trị thay đổi nhỏ.

(3) cách điện tuyệt vời, âm lượng kháng, vv không thay đổi trong phạm vi bình thường nhiệt độ 130 ° c (nhưng không phải trong nước).

(4) nó là một dầu đó là không độc hại và có bất động sản bọt thấp và bất động sản bọt chống mạnh mẽ, và có thể được sử dụng như là một đại lý defoaming hay như thế.

Trung bình (5) cắt tôn ổn định, một chức năng hấp thụ rung động và ngăn chặn sự rung động lan truyền và có thể được sử dụng như một sự rung động giảm chất lỏng.

Methyl Silicon dầu có thể được sử dụng trong một thời gian dài trong 50-180 độ. Nó được dùng rộng rãi như là vật liệu cách nhiệt, dầu bôi trơn, shockproof, chất điện môi lỏng và dustproof dầu tàu sân bay nhiệt, và như một phụ defoaming, Mỹ phẩm tước, sơn và hàng ngày. Sử dụng silicone cao su để giảm độ cứng.


Kiến thức Ngành có liên quan