Search

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Trung Quốc dự kiến sẽ trở thành thị trường phát triển nhanh nhất cho mức tiêu thụ silicon hữu cơ vào năm 2018
Oct 13, 2018

Trung Quốc dự kiến sẽ trở thành thị trường phát triển nhanh nhất cho mức tiêu thụ silicon hữu cơ vào năm 2018


Vật liệu Silicon đã phát triển nhanh chóng trong 60 năm qua, và giống mới và sử dụng mới đã được liên tục phát triển, trở thành một loại mới của ngành công nghiệp chuyên sâu công nghệ đóng vai trò quan trọng trong kinh tế quốc dân và nhân dân sinh kế.


Các ngành công nghiệp silicone đã duy trì một tỷ lệ tăng trưởng 6% sau 60 năm phát triển toàn cầu. Nó đã không hiển thị rõ ràng cyclicality, và ngành công nghiệp silicon hữu cơ của Trung Quốc đã phát triển nhanh hơn.


Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển độc lập, ngành công nghiệp silicon hữu cơ của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng. Các lĩnh vực ứng dụng của các sản phẩm silicon hữu cơ đang trở nên ngày càng sâu rộng. Trung Quốc cũng đã trở thành người tiêu dùng lớn nhất thế giới của các sản phẩm silicon hữu cơ, và đầu ra của silicon hữu cơ cũng nhảy để đứng đầu thế giới.


Những năm gần đây và trong một thời gian dài để đi, nhu cầu Silicon mạnh nhất đến từ Châu á. Trung tâm phát triển nhu cầu sẽ là Trung Quốc và khu vực Thái Bình Dương, với mức trung bình hàng năm tăng trưởng 10% - 15%. Với Trung Quốc điện tử và điện tử, trong sự phát triển của xây dựng, Máy móc, luyện kim, ô tô, hóa chất, dệt may, y tế và các ngành khác, mức tiêu thụ của silicon hữu cơ tại Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển tại một tỷ lệ tăng trưởng hơn 20% và trở thành thị trường phát triển nhanh nhất trên thế giới.


Năm 2018, nhu cầu thị trường cho ngành công nghiệp bao bì LED Trung Quốc vượt quá 6.000 tấn, các tế bào năng lượng mặt trời cần hơn 7.000 tấn chất kết dính Silicon, và nhu cầu hữu cơ silica gel với gió điện thế hệ số lượng khoảng 5.000 tấn.


Kiến thức Ngành có liên quan