Search

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Giới thiệu các đặc tính của cao su silicone
Jul 06, 2018

Nhiệt điện trở bằng cao su silicon trong sức cản không khí nhiệt hơn hữu cơ cao su là tốt hơn nhiều, dưới 150 ℃ các tính chất cơ học vật lý là không thay đổi về cơ bản, có thể sử dụng bán vĩnh viễn, trong 200 ℃ có thể được liên tục sử dụng cho hơn 10000 h, 380 ℃ có thể được sử dụng trong một thời gian. Silicone cao su do đó sử dụng rộng rãi như một thành phần cao su trong những dịp nhiệt độ cao. Silicone cao su ở nhiệt độ cao trong quá trình oxy hóa không khí (với oxy), do quá trình oxy hóa methyl sau đó gây ra keo, vì vậy mà sản phẩm dần dần cứng và thậm chí nứt. Trong hệ thống khép kín, khi bị nung nóng, phản ứng chính trùng hợp, vì vậy mà sản phẩm trở nên mềm mại, và mất sức mạnh cơ khí. Nhiệt điện trở bằng cao su silicon là liên quan đến các loại nguyên liệu cao su, nhựa vinyl nội dung (crosslinking mật), phụ gia chống lại nhiệt, các loại và liều lượng phụ và ph giá trị và độ ẩm bên trong của cao su hỗn hợp. Vì vậy, việc lựa chọn các chất xúc tác cho trùng hợp nguyên liệu cao su, kiên dư chất xúc tác, chất độn da trắng cacbon đen và tác nhân kiểm soát cấu trúc là rất quan trọng.

Chịu nhiệt lớp silicone cao su, dưới nhiệt độ cao (> 250℃) điều kiện, độ cứng tăng chậm, độ bền và kéo dài lúc ăn và chậm.

Khả năng chống lạnh vì cấu trúc phân tử của silicone cao su là vô định hình, tác dụng của nhiệt độ trên thuộc tính của nó là nhỏ và có sức đề kháng tốt lạnh. Nhiệt độ giòn của Su hữu cơ là 20 ℃ đến 30 ℃, trong khi nhiệt độ giòn của chung silicone cao su là 60 ℃ đến 70 ℃.

Khi 7.5 (mol) % phênyl được giới thiệu vào cao su nguyên liệu, nhiệt độ giòn của silicone cao su có thể được giảm xuống còn 115 ℃, đó là linh hoạt và có thể được sử dụng theo - 90℃.

Phong hoá kháng Silicone cao su chính chuỗi phím tất cả bão hòa, cộng với si-o-si chìa khóa để oxy, ozone và bức xạ cực tím là rất ổn định, vì vậy, không cần cho bất kỳ chất phụ gia, có nghĩa là, sức đề kháng thời tiết tuyệt vời. Khi corona thải xảy ra trong ozone, hữu cơ cao su lão hóa nhanh chóng, và do đó silicone cao su không phải là ảnh hưởng nghiêm trọng. Lâu dài tiếp xúc với tia cực tím và gió và mưa, tính chất cơ học vật lý của sự thay đổi không phải là lớn, thông qua các thử nghiệm ngoài trời tiếp xúc cho nhiều thập kỷ, không có vết nứt hoặc sự suy thoái của tóc dính và hiện tượng lão hóa khác.


Kiến thức Ngành có liên quan