Search

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Thực phẩm silicone: tương lai của ăn uống lành mạnh
Oct 13, 2018

Sự khác biệt giữa Silicon và các sản phẩm khác của silica cho đến bây giờ, sách giáo khoa khác nhau y tế vẫn đang thảo luận những tác động có hại của vật liệu "silicon"-hít phải ở dạng bột, silicosis, bệnh phổi mãn tính, và trong khai thác các tiềm năng bệnh ở người lao động silic. Trong thực tế, harmfulness của silica trong các lớp khoáng vật bị chôn vùi trong lớp vỏ trái đất đã không được xác định.


Trong trường hợp bình thường, vật liệu silic là không có hại như người ta nói. Đặc biệt là Silicon, họ có thể được cho là có lợi cho cơ thể con người.


Trong nhiều thập kỷ, các nhà khoa học đã nghiên cứu làm thế nào để cấy ghép khoáng thạch anh thành vật liệu silicone. Họ thấy rằng rất ít vi khuẩn, tảo, và một số nhà máy thấp hơn đã có thể hấp thụ silica trong đất, và tất cả các sinh vật khác phụ thuộc vào khả năng trao đổi chất của họ.


Đáng tiếc, thực phẩm hiện đại, do các hoạt động thương mại của nông nghiệp, có chứa một lượng nhỏ silicone, trong đó có một tác động tiêu cực về sức khỏe của chúng tôi.


Việc tìm kiếm một nguồn vật liệu silicone đạt yêu cầu không phải là dễ dàng. Kể từ những năm 1970, các nhà nghiên cứu đã cố gắng tìm cách để đạt được tiêu chuẩn cao hơn về số lượng và nồng độ hữu cơ silica thông qua biotechnologies khác nhau. Sau đó, nhà hóa sinh và dinh dưỡng có thể biến các tài liệu hồ sơ cao silicon vào ngành công nghiệp thực phẩm của chúng tôi.


Trong năm 2009, đại học y Hoàng gia tại London đã tiến hành một nghiên cứu trong đó silicone nhiều nguồn đã được thử nghiệm để xác định những loại thực phẩm tốt nhất pha trộn với các vật liệu silicone. Đáng ngạc nhiên, nấm men tốt nhất phù hợp với silicone, tiếp theo là chuối và đậu xanh. Các nguồn khác bao gồm vỏ dưa chuột, táo vỏ, da đường (chủ yếu là lúa mạch và yến mạch), bắp cải tươi, cá và gạo nâu. Tất cả các loại thực phẩm chứa rất nhiều silica hữu cơ-thực phẩm đô hoạt động cao hơn mức, càng cao nội dung.


Thật không may, những thực phẩm người ăn không phải là thực sự một yếu tố an toàn "sinh thái". Bởi vì chúng được sản xuất trong một môi trường nông nghiệp hiện đại, nội dung silicon là rất hạn chế. Sao anh lại nói thế? Do các ứng dụng phổ biến rộng rãi của thuốc trừ sâu và phân bón, khả năng của vi sinh vật để chuyển đổi silicon hữu cơ và các tài liệu khác của silica vào khoáng sản đã được phá vỡ. Vì vậy, mặc dù có một số chất silic có lợi cho cơ thể con người trong thực phẩm hàng ngày, nội dung là không đủ để chống lại các yếu tố bệnh có thể được tạo ra bởi cơ thể con người bất cứ lúc nào. May mắn thay, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một nguồn quan trọng của nguyên tố dấu vết này.


Kiến thức Ngành có liên quan