Search

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Sự phát triển của cao su silicone trong ngành công nghiệp máy móc ô tô
Jul 06, 2018

Trong hơn 10 năm, xe ô tô đã di chuyển theo hướng giảm trọng lượng, tăng tốc độ, tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế phát thải và nâng cao độ tin cậy, và cốt lõi của nó là thu nhỏ kích thước của động cơ. Sau khi áp dụng turbo tăng áp, nhiệt độ hoạt động dưới mui xe là nhận được cao hơn, 70 's là 100 ℃, 80' s 150 ℃, nhập 90 's hơn 200 ℃.

Vì vậy, cao su silicone trong các bộ phận quan trọng của việc sử dụng ngày càng tăng. Các miếng đệm và đệm cao su silicone hiện tại đã được sử dụng trong một số lượng lớn các trục lái, chèn, chảo dầu, mát hơn với nắp đậy nước, đèn pha, mái trượt, mái xe mở, con dấu bịt kín, khả năng chịu nhiệt cao, nhiệt độ thấp, chịu được thời tiết kết nối và máy thở, vv silicone cao su bảo vệ tay áo chủ yếu được sử dụng trong bugi, nhà phân phối, cuộn dây đánh lửa, stopper, đèn pha, vv. Silicone ống cao su chủ yếu được sử dụng trong hệ thống sưởi ấm, turbo tăng áp và như vậy.

Ngoài ra, túi khí cao su silicone được gia cố bằng vải làm người lái và hành khách của các biện pháp an toàn chống va chạm cũng đã được sử dụng trong xe ô tô. Trong quá khứ, con dấu dầu ô tô sử dụng nhiều hơn sản xuất cao su nitrile, nhưng với tốc độ tăng, nhiệt độ tăng, môi NBR dễ bị nứt. Chuyển sang khả năng chống xé cao su silicone, giải pháp thỏa đáng cho vấn đề. Silicone đánh lửa cao su cáp với corona kháng, ozone, tiết kiệm nhiên liệu và ô nhiễm-miễn phí môi trường, chẳng hạn như những lợi thế của tuổi thọ lâu dài, và an toàn và đáng tin cậy; ống cao su silicone được sử dụng như bộ tản nhiệt và các thành phần chính nóng, với tuổi thọ dài (5 năm), ít nhất 800.000 km. Ống cao su silicone Do khả năng chịu nhiệt tốt, cũng có thể được sử dụng như ống dẫn khí tăng áp và đường ống trở lại khớp linh hoạt, nơi nhiệt độ lên đến 205 ℃, cao su hữu cơ nói chung không thể chịu được. Bộ phận cao su silicone trong ổ khóa cửa không chìa khóa, vỏ bảo vệ hệ thống điện, đèn halogen chụp đèn, dù để che nắng và các khía cạnh khác đã đạt được ứng dụng thành công, và sẽ có nhiều ứng dụng hơn.


Kiến thức Ngành có liên quan