Search

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Ưu điểm Silicone lỏng nguyên liệu
Dec 03, 2018

Với sự phát triển của xã hội, không có vấn đề nơi nó là, các khái niệm về bảo vệ môi trường là nhận mạnh mẽ hơn và mạnh hơn, hãy để một mình có núm vú cho trẻ sơ sinh. Hầu hết các núm vú em bé bây giờ làm bằng silica gel, đó là chính xác silicone lỏng trong silica gel. Silicone lỏng là an toàn và thân thiện môi trường. Nó là một trong những lý do chính cho việc sử dụng an toàn thực phẩm lớp yêu cầu như là một nguyên liệu cho núm vú. Tất nhiên, những lợi thế của silicone lỏng là nhiều hơn chỉ là một.


Gel silicone lỏng được làm bằng silica gel sản phẩm. Nó được viết tắt là LSR bằng tiếng Anh. Sản phẩm này được chia làm hai phần, A và B. Huyện này có tuyệt vời tính minh bạch, hiệu suất năng động tốt, nhanh chóng hình thành tốc độ, anti-vàng, khả năng chống lão hóa nhiệt và rách tuyệt vời. Crack sức mạnh, thích hợp cho quá trình ép phun.


Nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm, vật tư y tế và sản phẩm điện tử của trẻ em. Nó cũng có tính đàn hồi tốt và khả năng chống thấm nước và độ ẩm. Nó có khả năng chống acid, kiềm và các chất hóa học khác và có thể được sử dụng để thay thế các sản phẩm nhựa.

Các tin liên quan