Search

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Ứng dụng Silicone cao su trong lĩnh vực y tế
Jul 06, 2018

Trong số các cao su tổng hợp nhiều, silicone cao su là người lãnh đạo trong nó. Nó có nhạt không độc hại, không sợ của nhiệt độ cao và chịu được các đặc tính lạnh 300 độ c và sắp khi "sẵn sàng", "mồ hôi", vẫn còn mất gốc sức mạnh và độ đàn hồi. Silicone cao su cũng có cách điện tốt, chống lão hóa chống oxy, kháng cự chống lão hóa và nấm mốc, hóa chất ổn định và như vậy. Nhờ vào những tính chất tuyệt vời, cao su silicone đã đóng một vai trò quan trọng trong y học hiện đại.

Bệnh viện, các đơn vị nghiên cứu khoa học và nhà máy làm việc cùng nhau để sản xuất thành công một loạt các dụng cụ y tế silicone cao su.

Tai cắm chống ồn cao su silicone: thoải mái để mặc, tiếng ồn hàng rào tốt, bảo vệ của màng Nhĩ.

Silicone cao su lốp đầu hút thiết bị: dễ vận hành, an toàn để sử dụng, có thể dựa vào kích thước đầu thai nhi biến dạng, thu hút thai da đầu không sẽ được hút lên, có thể tránh tụ máu da đầu và thương tích nội sọ, có thể làm giảm đáng kể sự đau đớn của phụ nữ mang thai sinh đẻ .

Silicone cao su nhân tạo mạch máu: với chức năng sinh lý đặc biệt, có thể làm gì với cơ thể con người, "thân mật", cơ thể con người không xua đuổi nó, sau một thời gian, nhất định sẽ được tích hợp hoàn toàn với sự ổn định cơ thể con người là rất tốt. Silicone cao su màng tympanic sửa chữa phim: của nó mỏng và mềm mại, mịn màng kết thúc và độ dẻo dai tốt.

Là chất liệu lý tưởng để sửa chữa màng Nhĩ, và dễ dàng để hoạt động, hiệu quả là rất tốt. Ngoài ra, có những silicone cao su nhân tạo khí quản, phổi nhân tạo, xương nhân tạo, cao su silicone, chẳng hạn như ống tá tràng, hiệu quả là rất lý tưởng.


Các tin liên quan