Search

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Ứng dụng của cao su silicon nhiệt trên các thiết bị điện
Nov 19, 2018

Cao su silicon có một loạt các ứng dụng, như xây dựng tường rèm, cửa ra vào và cửa sổ tiết kiệm năng lượng, kính cách nhiệt, tòa nhà chế tạo, nội thất thân thiện với môi trường, sản xuất ô tô, cầu đường sân bay, v.v. , thiết bị điện tử và các khía cạnh khác.


Các chất cách điện cần sử dụng vật liệu cách nhiệt dẫn nhiệt cao để loại bỏ hiệu quả nhiệt do thiết bị điện tử tạo ra, để đảm bảo các linh kiện điện tử vẫn có thể hoạt động bình thường dưới các nhiệt độ vận hành khác nhau để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng sản phẩm. Vấn đề tản nhiệt trong thiết bị điện tử có thể được giải quyết bằng vật liệu dẫn nhiệt, là thành viên quan trọng của vật liệu dẫn nhiệt. Nó là một vật liệu composite polymer điển hình có độ dẫn nhiệt chủ yếu bao gồm ma trận cao su silicon, chất độn và công nghệ xử lý. Quyết định.


Trong những năm gần đây, cao su silicon chống cháy và nhiệt đã dần trở thành một thành viên quan trọng của vật liệu cao su silicon trong ngành công nghiệp điện và điện tử. Tản nhiệt công suất cao, chẳng hạn như liên kết chất bán dẫn và tản nhiệt, bảo vệ lõi ống, niêm phong vỏ ống, cách nhiệt của bộ chỉnh lưu điện tử, nhiệt điện trở, cách nhiệt và lắp ráp cách điện của bảng nhiều lớp trong gói micro và pin lithium Cao su silicon cách điện dẫn nhiệt và có thể uống được với các chỉ số hiệu suất khác nhau được yêu cầu cho bầu nhiệt và niêm phong.


Việc ứng dụng vật liệu cao su silicon dẫn nhiệt trong lĩnh vực thiết bị điện tử ngày càng mở rộng và có triển vọng phát triển rất tốt.

Các tin liên quan