Search

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Phương pháp chuẩn bị thấp độ cứng Silicone cao su nguyên liệu
Oct 23, 2018

1. phù hợp với cao su:

(1) lựa chọn các nguyên liệu cao su:

Cao su nguyên liệu silicone thấp độ cứng nên được lựa chọn với độ nhớt cao hoặc ethylene cao nội dung để chấp nhận một số lượng lớn làm đầy dầu, để có được độ nhớt cao cao su và cố kết sức mạnh, cải thiện xử lý tài sản của cao su hợp chất và các máy móc vật chất cao su cao. hiệu suất. Tuy nhiên, khi sử dụng độ nhớt cao cao su nguyên liệu để sản xuất thấp, độ cứng cao su, ngoài ra quá nhiều dầu có thể gây khó khăn trong pha trộn. Vì vậy, nó là tốt hơn để sử dụng lớp cao su đó dầu đầy trong giai đoạn trùng hợp thấp độ cứng cao su ghép. Hiệu suất của các quá trình trộn được cải thiện. Cùng lúc đó, trọng lượng phân tử cao của cao su nguyên liệu chính làm cho độ nhớt cao su hợp chất không quá mức giảm khi dầu được pha trộn trong một số lượng lớn, do đó đảm bảo hiệu suất xử lý của hợp chất cao su. Trọng lượng phân tử cao của dầu silica gel cho phép sức mạnh cao cao su ngay cả với chất bôi trơn cốt thép thấp, làm giảm các vấn đề liên quan đến việc bổ sung một lượng lớn dầu trong quá trình trộn, rút ngắn thời gian trộn và cho phép độ cứng thấp hợp chất. Độ nhớt cao được thực hiện, và sức mạnh của hợp chất cao su cũng được cải thiện. Vì những lý do trên, thấp độ cứng cao su là đầy dầu tốt nhất là silica gel. Thứ hai là độ nhớt cao nguyên cao su.

(2) lựa chọn tăng cường đại lý:

Nếu thấp độ cứng cao su không phải chịu các yêu cầu đặc biệt của sức mạnh, sức đề kháng rách, mặc sức đề kháng, vv, đó là nói chung có thể sử dụng trung bình tăng cường hoặc thấp tăng cường carbon đen, có tốt hơn dispersibility.

(3) lựa chọn máy lọc:

Lượng nước xả thấp độ cứng cao su là thường lớn, vì vậy phụ dầu có khả năng tương thích tốt với cao su nguyên liệu nên được lựa chọn để ngăn chặn dầu oozing ra. Máy làm mềm khác nhau có số độ hòa tan cao su nguyên liệu. Để có hiệu quả giảm độ cứng không có squirting, một loạt các máy làm mềm thường được sử dụng. Sử dụng dầu mỡ trong các hợp chất thấp độ cứng có tác dụng làm mềm nghèo, nhưng có một ảnh hưởng đáng kể cải thiện độ cứng của cao su và ngăn chặn việc sản xuất các lỗ chân lông trong sản phẩm. Các hiệu ứng và hòa tan (liều lượng) của các máy làm mềm trong hợp chất có thể được cải thiện.

(4) sự lựa chọn của các lưu hóa đại lý:

Nước xả thấp trọng lượng phân tử được thêm vào trong các hợp chất thấp độ cứng có thể làm giảm hiệu quả crosslinking của các hợp chất cao su, và pha loãng các hiệu ứng trên các đại lý vulcanizing là rõ ràng, vì vậy hệ thống lưu hóa cao su thấp độ cứng chất nên có tăng cường một cách thích hợp. Đặc biệt là cho lưu hóa peroxide. Cao su chất, bởi vì một số lượng lớn các máy làm mềm phân tử thấp sẽ cạnh tranh với các đại phân tử cho các gốc tự do hoạt động, do đó làm giảm hiệu quả crosslinking, vì vậy lượng peroxide trong hợp chất thấp độ cứng nên cũng tăng theo. Nói chung, xây dựng cùng các peroxide chữa các hợp chất là một hoặc hai độ thấp hơn so với lưu huỳnh vulcanizate.

Thứ hai, điểm quá trình:

Vì thấp độ cứng cao su chất nói chung cần phải thêm một số tiền lớn của các nước xả để điều chỉnh độ cứng, lực cắt nhỏ khi các hợp chất cao su là hỗn hợp, người phụ là dễ dàng để agglomerate hoặc phân tán là người nghèo, vì vậy các thức ăn thông thường trình tự và phương pháp trộn là rất khó để đáp ứng các yêu cầu của quá trình và hiệu suất, do đó, chúng tôi sử dụng một phương pháp trộn hiệu quả hơn - các phương pháp chống trộn cho hợp chất thấp độ cứng.

(1). nhiệt độ con lăn<>

Thấp độ cứng cao su chất nên sử dụng nhiệt độ thấp trộn và mở nước làm mát vì độ nhớt thấp và lực lượng cắt thấp.

(2). chuỗi thức ăn

Một lượng nhỏ với số lượng lớn (cacbon đen)---các lưu hóa đại lý, đại lý chống lão hóa, phân tán các đại lý---lớn vật liệu và làm mềm.

(3). phương pháp chính: nghịch đảo trộn phương pháp

Thấp độ cứng cao su nói chung không cần phải được masticated một cách riêng biệt. Nó có thể được trộn với một ít áp lực và có thể được trộn lẫn. Khoảng cách trục lăn là 4-6mm, và keo đều dán. Khi hình thành một mịn liên tục cuộn cao su (nên có keo xếp chồng đúng) bạn có thể thêm một lượng nhỏ vật liệu lớn đầu tiên; sau đó thêm các lưu hóa đại lý, đại lý chống lão hóa, phân tán các đại lý; Sau khi các tài liệu nhỏ đã sẵn sàng để được ăn, nó được đóng gói để làm cho nó đều phân tán. Quá trình này là thường dễ dàng hơn để hoạt động; sau đó, phần lớn màu đen carbon đen bắt đầu. Máy lọc chất lỏng được thêm vào bằng cách trộn, ăn phải được làm chậm, và phương pháp cho ăn từ các con lăn trung được chấp nhận. Khi các tài liệu về cơ bản đã hoàn thành, các tài liệu với số lượng lớn đĩa sạch được làm sạch bằng phương pháp "tám-dao"; sau đó các con lăn được điều chỉnh. Mỏng pass<1.5mm 4="" times;="" the="" last="" roll="" is="" the="" next="">

(4). ghi chú:

A. nhiệt độ con lăn là thường càng thấp càng tốt;

B. không mở dao khi thêm tài liệu nhỏ, tốc độ nhanh hơn;

C. thấp-độ cứng cao su ghép phải được làm chậm khi tiếp nhiên liệu do bổ sung lượng nước xả. Nó không được cho phép để mở một con dao lớn hay một con dao.

Mất nó khó khăn hơn để trộn cao su dưới 30 độ. Dầu và các tài liệu lớn có thể được thêm vào hai lần, một lần trong một nửa, và sau 8 giờ, nửa kia.


Các tin liên quan