Search

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Silicone cao su đóng một vai trò quan trọng trong ngành y tế
Nov 19, 2018

Các ngành công nghiệp thiết bị y tế hiện nay có một ưu tiên cho các vật liệu y tế cho các cao su silicone. Silicone cao su có độ nhạy thấp bởi vì nó là khác nhau từ cao su là dị ứng với một số người dùng.  Silicone không chứa phthalates trong polyvinyl clorua, một dẻo được tìm thấy trong các thí nghiệm mà có thể phá vỡ hệ thống nội tiết và làm hỏng hệ thống thần kinh và sinh sản.


Hóa chất trơ và nhiệt độ điện trở của cao su silicone cũng có một kệ dài cuộc sống và thọ lâu dài. Các nhà cung cấp silicone khuyến cáo rằng các tài liệu nên được xử lý trong vòng sáu tháng, nhưng trong thực tế phần diễn viên chứa silicone cao su có thể được lưu trữ vô thời hạn, mặc dù molder đề xuất một cuộc sống thềm tối đa 3 năm. Độ bền của vật liệu y tế này kéo dài cuộc sống của thiết bị y tế tương ứng, hưởng lợi cả hai nhà sản xuất và người dùng cuối.


Các ngành công nghiệp thiết bị y tế tiếp tục làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của mình của các tài liệu y tế dùng trong các sản phẩm, tính chất độc đáo của cao su silicone lỏng đã mở rộng phạm vi của các ứng dụng. Như những đặc điểm là ứng dụng được biết đến rộng rãi hơn, mới và mở rộng thị trường đang lái xe các ứng dụng rộng hơn cao su silicone lỏng trong thiết bị y tế.


Các thành phần cơ bản của silicon là nguyên tố phổ biến nhất và dễ dàng truy cập trên trái đất. Silicone cao su là dễ dàng để sản xuất thành các hình dạng phức tạp và trơ về mặt hóa học và thực tiễn và tính chất tuyệt vời của nó làm cho nó phù hợp cho sử dụng trong các thiết bị y tế từ đầu.


Biocompatibility và độ nhạy thấp của chất lỏng silica gel giảm thiểu nguy cơ phản ứng dị ứng trong quá trình sử dụng. Và bởi vì vệ sinh của mình, vi khuẩn và nấm có hầu như không thể phát triển và lây lan. Những đặc điểm này làm cho nó một vật liệu lý tưởng cho các thiết bị cấy ghép ngắn hạn và dài hạn.


Các tin liên quan